Welcome to PhantomPilots.com

Sign up for a weekly email of the latest drone news & information

chochucson
Last Activity:
Sep 8, 2016 at 11:00 PM
Joined:
Aug 31, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Jan 12, 1987 (Age: 30)
Home Page:

chochucson

Male, 30

chochucson was last seen:
Sep 8, 2016
  1. There are no messages on chochucson's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 12, 1987 (Age: 30)
  Home Page:
  http://dongtam.info/forum.php
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 1
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 4
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 6
  dịch vụ kế toán trọn gói quận 11
  thành lập doanh nghiệp
  biareview
  đồng tâm
  theme

  Đêm muộn rồi, nhưng vì đội cho là phải biết chữ Hán thì mới có thể biết tốt tiếng Việt khá đông, mình quyết định nhượng bộ bằng đề xuất bỏ chữ Latinh, quay lại xài Hán Nôm cho giống tổ tiên. Như thế để người Việt vẫn chỉ phải học một hệ chữ thôi, chứ phải học hai hệ chữ cho cùng một ngôn ngữ dân tộc thì mệt quá.

  Mình dễ tính, thấy ai thích quá cái gì là chiều liền :
  i Anh, em thì không nhượng bộ. Em nghĩ cứ làm một cuộc tìm hiểu nhỏ thôi về việc con cháu của các vị đang ủng hộ phổ cập chữ Hán có học chữ Hán hay không thì biết ngay ạ. Hồi trước em vẫn được các anh chỉ bảo là đừng nghe những gì họ nói, hãy xem những việc họ làm!
  Cái mà Alexandre de Rhode tạo ra cho dân tộc này để dân tộc này có điều kiện phát triển hơn, để mấy thằng tiến sỹ giấy có thể học ngôn ngữ đa âm tiết dễ dàng hơn, để chúng nó nói những lời tán tính ong bướm với vợ con chúng nó... thế mà giờ được chúng xí xóa oánh ván mới... định đưa về thời gian Việt Nam 1600's.... thật ngu ngốc :v và không thể tưởng tượng được...

  Em ủng hộ việc giữ nguyên tiếng Việt hiện tại, nhưng cần có một hội đồng ngôn ngữ quốc gia để xem xét đánh giá bổ sung từ mới kèm những khái niệm mới, để khi nói tiếng Việt (quốc ngữ) không bị chêm tiếng nước ngoài... đấy là giữ gìn sự trong sáng của tiêngs Việt ạ.
  Ở đâu đó trên trái đất vẫn có tình trạng này: Giàu quá thì bị ghét, nghèo quá dễ bị khinh, hơi xinh đã bị đồn thổi linh tinh và quá thông minh sẽ bị tiêu diệt!??? Khổ thân cái cô huê hậu mới nhậm chức. Chả lẽ các cháu trước khi đi thi phải xoá fb, có chương trình hành động và vận động hành lang?? (Photo: vietnamnet.vn)