Welcome to PhantomPilots.com

Sign up for a weekly email of the latest drone news & information

jadis
Last Activity:
Jul 21, 2015 at 5:36 AM
Joined:
Jul 21, 2015
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Mar 3, 1992 (Age: 25)

jadis

Male, 25

jadis was last seen:
Jul 21, 2015
  1. There are no messages on jadis's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Mar 3, 1992 (Age: 25)
  dịch vụ dọn dẹp sổ sách

  dịch vụ kế toán trọn gói eco green city

  học kế toán tại hải phòng

  khoá học kế toán tổng hợp
  quay về dòng họ Độc Cô này, cũng không phải là muốn tìm Độc Cô gia báo thù. Chỉ có điều dòng họ này thật sự quan trọng như vậy sao? Chấp niệm người này lưu lại cũng chỉ là dòng họ Độc Cô, nhưng không hề có mẫu thân, không bảo mình phải giúp hắn chiếu cố mẫu thân. Đây là loại người chẳng ra gì. Không trách được Vu Tiểu Dạ lại oán giận như thế.

  - A...

  Đúng vào lúc này, đầu hắn đột nhiên lại có chút đau đớn. Không ngờ chấp niệm này lại làm trò quỷ, ban ngày không ngờ cũng xuất hiện. Hắn hừ lạnh một tiếng. Ngươi có chấp niệm, lẽ nào ta không có?

  - Ta có thể giúp ngươi chăm sóc cho mẫu thân, nhưng sẽ không giúp ngươi lấy lại dòng họ Độc Cô này. Ngươi nên thôi ý niệm này đi. Cho dù tương lai ta có khả năng lấy lại, ta cũng sẽ không làm!

  Vu Nhai chịu đựng cảm giác đau đớn trong đầu âm thầm nói lời lạnh lùng cay nghiệt tới cực điểm. Vu Nhai kiếp trước có chút cố chấp. Nhưng tốt nhất là ngươi thương lượng tốt với ta. Nếu không, ta sẽ mặc kệ. Đặc biệt là sau khi nghe nói chủ nhân của thân thể này không ngờ là một kẻ chẳng ra gì, không để ý tới mẫu thân mình. Phần chấp niệm này dường như không nhìn thấy hi vọng, điên cuồng kích thích Vu Nhai, khiến đầu Vu Nhai đau như muốn nứt ra, gân xanh nổi lên, từng mồ hôi không ngừng rơi xuống.

  - Biểu ca, biểu ca.. không sao chứ?

  Nét mặt Vu Nhai bây giờ tuyệt đối không
  học kế toán tại long biên

  trung tâm kế toán tại hà đông chung cư eco green city

  dịch vụ làm báo cáo tài chính

  dịch vụ kế toán thuế trọn gói