Welcome to PhantomPilots.com

Sign up for a weekly email of the latest drone news & information

haiham
Last Activity:
Aug 25, 2016 at 4:32 AM
Joined:
Aug 22, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Gender:
Male
Birthday:
Feb 2, 1994 (Age: 23)

haiham

Male, 23

haiham was last seen:
Aug 25, 2016
  1. There are no messages on haiham's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 2, 1994 (Age: 23)
  " Ngao ngô" con báo tuyết ở phía sau liền gầm lên một tiếng, thân thể cũng không di chuyển.

  - Không có chuyện gì đâu.

  Trang Duệ cười cười, quay lại về phía báo tuyết, lấy tay vuốt ve nó đồng thời linh khí trong mắt chạy vào người con báo tuyết một vòng.

  Lần này khi Trang Duệ xoay người rời đi, báo tuyết do dự một chút, có lẽ là không muốn buông tha cho cảm giác thư thích khi linh khí tiến nhập vào cơ thể liền chần chừ đi sau Trang Duệ.

  -Ô ô!

  Bất quá khi Trang Duệ tới gần mẫu ngao được mười thước thì con mẫu ngao không vui, vừa rồi mới đánh nhau thiếu sống thiếu chết nay muốn chung sống hòa bình không dễ dàng vậy đâu.

  - Kháo, vừa rồi người ta nhường cho ngươi đấy, có hiểu không?

  Trang Duệ hướng về phía con mẫu ngao nói một câu, thật ra thì lời này nói cũng không sai, mặc dù chó ngao Tây Tạng có can đảm cùng sư tử hổ báo dã đấu, nhưng đó chỉ là trên tinh thần mà thôi. Không cần nói đâu xa chỉ cần con báo tuyết chỗ này chó ngao Tây Tạng bình thường không phải là đối thủ của nó.
  Ở Tây Tạng cũng đã phát sinh qua việc báo tuyết tấn công mục tràng rồi, lúc ấy ở mục tràng có sáu con chó ngao Tây Tạng khác tiến hành đối chiến. Kết quả cuối cùng là con báo tuyết toàn thắng, mà sáu con chó ngao Tây Tạng còn lại chết bốn, hai con kia cũng trọng thương.

  - Tới đây, cho ta chút mặt mũi nào, đều tới đây.

  Trang Duệ đứng ở giữa hai con mãnh thú, hắn còn không tin lấy sức hấp dẫn linh khí của mình không hấp dẫn được hai tên này sao?

  theme
  review
  dong tam
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp

  Nếu như ở trên trời mấy cái vệ tinh đang bay kia bây giờ có thể hướng về núi non nơi đây nhất định sẽ thấy một màn ảnh kinh dị: một người trẻ tuổi đang mệt mỏi nằm trên bãi cỏ, bên trái là một con chó ngao Tây Tạng lông trắng đang nằm úp sấp, bên phải là một con báo tuyết hoang.

  Nếu như Trang Duệ đem màn này chụp ảnh tuyệt đối có thể bán cho mấy tạp chí thế giới động vật bên Mĩ kiếm lấy giá cao. Không sợ không kiếm được người mua.

  Cuối cùng Trang Duệ đã dùng linh khí đem hai tên kiêu ngạo này phải nghe theo lời mình. Mặc dù ban đầu, một báo một ngao còn nhe răng nhếch miệng gầm gừ nhau nhưng dưới sự tẩm bổ linh khí của Trang Duệ thay phiên cho hai người đã khiến chúng từ từ yên tĩnh lại.

  Tuyết Ngao còn có chút căng thẳng nhưng vẫn an tĩnh nằm gục trên đất, còn báo tuyết chắc do tuổi tác nên khá thoải mái duỗi tứ chi lên trời, ánh mắt híp lại, thỉnh thoảng còn dùng chân trước đã thu vuốt lại gảy gảy người Trang Duệ, mười phần như một con mèo nhà đang phơi nắng bên cạnh chủ nhân.

  - Không biết con báo tuyết này nếu đánh nhau với con Hắc Báo ở nhà Ai Tư Khẳng Nạp bên Anh quốc thì ai sẽ là người chiến thắng đây?

  Trang Duệ đeo kính râm, tay thì vuốt cổ con báo tuyết, lông nó mềm mại cảm xúc vô cùng tốt cứ như là tơ lụa vậy. Báo tuyết chân trước vết thương đã hoàn toàn khép kín lại nhưng do mất máu quá nhiều nên lúc này vẫn còn suy yếu.

  Trước kia ở thành Ai Tư Khẳng Nạp nhìn thấy hai con hắc báo làm Trang Duệ có chút kinh ngạc liền đối với việc chinh phục mãnh thú có chút ham mê. Rất nhiều người cảm thấy việc này thành tựu hơn nhiều so với việc kiếm tiền, càng làm cho người ta thêm mọng đợi.

  Hiện tại trên thế giới người nuôi sủng vật nhiều không kể xiết, từ chó mèo bình thường đến cự mãng từ rừng râm hay sư tử tàn bạo, đều phải nuôi nhốt, đương nhiên là việc sủng vật yếu đuối là việc thường tình, miễn là còn sống là được.

  - Nếu đem con báo tuyết này về, căn nhà kia của mình hẳn là không chứa được.